HOT

Translate

วันเสาร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2559

วิธีทำน้ำจิ้มสลัดโรล สูตรกินแล้วไม่เลี่ยน

ปั่น พริก 15 เม็ด ( พริกแดง 10 พริกเขียว 5 )
กระเทียม 10 กลีบ
มะนาว 0.5 ออนซ์
ผักชี 2 ต้น
หอมแดง 3 หัว เข้าด้วยกัน

แล้วตักมา 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำสลัดครีมสุขุม (ถุงสีเหลือง) 1 ถ้วยตวง 
แค่นี้ก็จะได้น้ำสลัดสูตรไม่เลี่ยน มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย อร่อยได้ง่ายๆ